ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


เงินฝากออมสิน “Youth Savings”

หน้าแรก > ข่าวธุรกิจ > เงินฝากออมสิน “Youth Savings”
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2012-09-25 15:07:42
คำค้นหา : ธนาคารออมสิน


เงินฝากออมสิน “Youth Savings”
          ธนาคารออมสิน ส่งเสริมและสร้างวินัยการออมให้แก่เด็กและเยาวชน เปิดตัวเงินฝาก “Youth Savings” อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 1.50 ต่อปี เริ่มรับฝากตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมแคมเปญลุ้นรับสื่อการเรียนรู้ New iPad รวมจำนวน 200 รางวัล

          นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ธนาคารออมสิน เปิดแคมเปญพิเศษสำหรับผู้ออมเงินในวัยเด็กและเยาวชนด้วย “เงินฝาก Youth Savings” โดยผู้เปิดบัญชีจะได้รับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากร้อยละ 1.50 ต่อปี ซึ่งสูงกว่าบัญชีเงินฝากเผื่อเรียก (อัตราดอกเบี้ยเงินฝากเผื่อเรียกปัจจุบันอยู่ที่ 0.875%) เพื่อกระตุ้นให้กลุ่มวัยเด็กจนถึงวัยรุ่นให้ความสำคัญกับการออมและเป็นการฝึกความมีวินัยในการใช้จ่ายมากขึ้น โดยผู้เปิดบัญชีต้องมีอายุ 7-20 ปีบริบูรณ์ เปิดบัญชีเงินฝากตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป ฝากเพิ่มครั้งละไม่ต่ำกว่า 50 บาท โดยเริ่มเปิดรับฝากตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
          นอกจากนี้ เมื่อเปิดบัญชีเงินฝาก “Youth Savings” สำหรับผู้ที่มีอายุ 15 ปีบริบูรณ์ ธนาคารออมสินมอบเงื่อนไขพิเศษ ยกเว้น ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี ในปีแรก เมื่อสมัครบัตรออมสิน วีซ่า เดบิต หรือ บัตร เอทีเอ็ม และลุ้นรับสื่อการเรียนรู้ New iPad รวมทั้งสิ้น 200 รางวัล สำหรับผู้ฝากที่เปิดบัญชีฯ ระหว่างวันที่ 17 กันยายน 2555 ถึงวันที่ 10 เมษายน 2556 มีบัญชีเงินฝาก “Youth Savings” มาแล้วไม่น้อยกว่า 15 วัน และมียอดเงินฝากคงเหลือไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท โดยกำหนดจับรางวัลผู้โชคดีทุกวันที่ 25 ของทุกเดือน เริ่มตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2555 ถึง เดือนเมษายน 2556 รวมทั้งสิ้น 6 ครั้ง
          สำหรับผู้สนใจสามารถเปิดบัญชีเงินฝาก “Youth Savings” ได้ที่สาขาของธนาคารออมสินกว่า 800 แห่งทั่วประเทศ หรือสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gsb.or.th หรือสอบถามได้ที่ Call Center โทร.1115
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ