ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


Language@click ชวนเปิดโลกทัศน์แห่งการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ในงาน Siam Discovery Beyond the Living

หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > Language@click ชวนเปิดโลกทัศน์แห่งการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ในงาน Siam Discovery Beyond the Living
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2012-10-11 10:13:20
คำค้นหา : Language@Click


Language@click ชวนเปิดโลกทัศน์แห่งการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ในงาน Siam Discovery Beyond the Living
           Language@click นำโดย สุหัตถ์ สังชญา ประธานกรรมการ บริษัท แอล แอท ซี เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ชวนเปิดโลกทัศน์แห่งการเรียนรู้ให้แก่ผู้ที่สนใจภาษาอังกฤษได้มาร่วมกิจกรรมต่างๆ พร้อมรับสิทธิพิเศษ สุดคุ้ม ในงาน Siam Discovery Beyond the Living โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 – 23 ตุลาคม 2555 ณ Sky Dining ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ 

          พบกับกิจกรรมและสิทธิพิเศษต่างๆ ภายในบูธ Language@click อาทิ การเปิดโลกแห่งการเรียนรู้แคมป์เรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศสิงคโปร์ (Summer Singapore English Camp 2013) โดย Language@click จะพาไปสัมผัสและเสริมสร้างประสบการณ์การใช้ภาษาอังกฤษกับเพื่อนร่วมชั้นเรียนแบบนานาชาติ ผ่านกิจกรรมมากมาย และทัศนศึกษาสถานที่สำคัญของประเทศสิงคโปร์ เป็นเวลา 1 สัปดาห์ ในราคา 33,000 บาท พิเศษสมัครภายในงาน รับส่วนลดทันที 2,000 บาท และในครั้งนี้ Language@click จะมอบทุนการศึกษาให้แก่ครูสอนภาษาอังกฤษในถิ่นทุรกันดาร และยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่มาร่วมงานนี้ สามารถร่วมบริจาคตามกำลังของตน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือให้แก่ครูสอนภาษาอังกฤษในถิ่นทุรกันดารอีกหลายๆ คน ให้ได้รับโอกาสดีๆ เพื่อมาพัฒนาต่อยอดให้แก่เด็กๆ ในสังคมไทย ได้เติบโตมาเป็นบุคลากรที่ดีมีคุณภาพ เก่งภาษาอังกฤษ สามารถใช้ในการประกอบวิชาชีพต่างๆ ได้ เพราะภาษาอังกฤษในสมัยนี้เป็นสิ่งสำคัญและมีความจำเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเมื่อมีการเปิดเสรีของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน

          ไม่เพียงเท่านั้น นักเรียนของ Language@click ยังจะได้พบกับกิจกรรม Decoupage@click ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมเสริมสร้างประสบการณ์นอกห้องเรียนในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรม โดยครั้งนี้เป็นการเรียนรู้วิธีการทำศิลปะเดคูพาจ ศิลปะชนิดหนึ่งที่ตกแต่งด้วยกระดาษหรือผ้าลวดลายต่างๆ ลงบนวัตถุตามความต้องการ กับผู้เชี่ยวชาญทางด้านศิลปะ ได้แก่อาจารย์ป่อง ศุภวรรณ ด้วงสุวรรณ พร้อมเรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษต่างๆ จากกิจกรรม ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในวันเปิดงาน วันที่ 17 ตุลาคมศกนี้

          ใครไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ ที่ได้ทั้งความรู้ และสิทธิพิเศษต่างๆ อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้ร่วมส่งเสริมครูสอนภาษาอังกฤษในถิ่นทุรกันดาร พบกันในงาน Siam Discovery Beyond the Living โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 – 23 ตุลาคม 2555 ณ Sky Dining ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่
 
สุหัตถ์ สังชญา ประธานกรรมการ บริษัท แอล แอท ซี เอ็ดดูเคชั่น จำกัด
 
สถาบันภาษา Language@Click ห้อง ELLIS Lab เป็นการสอนภาษาอังกฤษด้วยโปรแกรม ELLIS ( English Language Learning and Instruction System Inc.) Academic Version 3.0 เน้นการสอนภาษาอังกฤษเพื่อการติดต่อสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพครบวงจร
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ